Tin tức > Hoạt động xã > Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Ia Ko lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Ia Ko lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027

16/05/2022

Chiều ngày 13/5/2022, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Ia Ko tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nay Winh – UV Ban chấp hành Tỉnh Đoàn – Huyện ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn Chư Sê, Lãnh đạo cấp ủy chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã Ia Ko và 60 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 180 đoàn viên thanh niên trong xã.

Quang cảnh Đại Hội
Trong nhiệm kỳ qua, công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi xã Ia Ko đã có bước phát triển toàn diện. Các phong trào, các cuộc vận động đều bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và ngày càng đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên, đã góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và Nhân dân xã Ia Ko thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá - xã hội, quốc phòng - an ninh.

Biểu diễn văn nghệ khai mặc Đại Hội

Đồng chí Bí thư Đoàn xã tặng hoa cho các đồng chí không tham gia BCH

Đại hội, Đoàn TNCS HCM xã Ia Ko đã bầu BCH khóa X gồm 13 đồng chí, đồng chí Kpuih Chung- Bí thư Đoàn xã khóa X được đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Đoàn TNCSHCM huyện trong thời gian  sắp tới./.

Thùy Nhung

Thông tin liên hệ: