Thông tin tuyên truyền > Phổ biến hướng dẫn thực hiện pháp luật
Tuyên truyền, phổ biến  pháp luật tại làng Ogrưng, xã Ia Ko
Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại làng Ogrưng, xã Ia Ko

Sáng 08/11/2022, Ủy ban nhân dân xã Ia Ko đã tổ chức buổi tuyên truyền giới thiệu các văn bản pháp luật mới ban hành,Và các văn bản liên quan trực tiếp, thiết thực đến cuộc sống hằng ngày của nhân dân tại làng Ogrưng. Buổi tuyên truyền có sự tham gia của 58 người là hệ thống chính trị thôn và cùng bà con nhân dân thôn.

Chư Sê tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật về tội "cố...
Chư Sê tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật về tội "cố ý làm hư hỏng tài sản, trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma tý"

Ngày 29/10/2022, Chi đoàn Khối nội chính huyện Chư Sê phối hợp với Huyện đoàn Chư Sê, Đảng ủy, UBND và BCH  Đoàn xã Ia Hlốp tổ chức Phiên tòa giả định nhằm tuyên truyền phổ biến pháp luật về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản, trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy” với sự tham của hơn 100 Đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh và nhân dân trên địa bàn xã.                                                                           Quang cảnh phiên toà giả định

Default news teaser image
Chính sách mới có hiệu lực tháng 10/2022

Các chính sách sẽ có hiệu lực trong tháng 10/2022 gồm 

Default news teaser image
Chính sách mới nổi bật có hiệu lực tháng 9/2022

Tháng 9/2022 đánh dấu thời điểm có hiệu lực của hàng loạt các chính sách pháp luật mới như: Xe 16 chỗ không được cải tạo thành xe limousine để chở khách; thí điểm mô hình tổ chức hoạt động lao động, dạy nghề cho phạm nhân ngoài trại giam; giảm 50% phí khai thác thông tin trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư,…

Chư Sê tổ chức tuyên truyền “Học sinh với An toàn giao thông”
Chư Sê tổ chức tuyên truyền “Học sinh với An toàn giao thông”

 Sáng ngày 26-9, đội CSGT-TT Công an huyện Chư Sê phối hợp với Trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi ngoại khoá “Học sinh với An toàn giao thông”.

05 điểm mới về khung giá đất, bảng giá đất tại Dự thảo Luật Đất đai...
05 điểm mới về khung giá đất, bảng giá đất tại Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi

Tại Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi đã có nhiều điểm mới về khung giá đất, bảng giá đấtẢnh minh họa: nguồn Internet. 

Default news teaser image
Gia Lai Tăng Cường Công Tác Dân Vận Chính Quyền

Ngày 22-8, Tỉnh ủy Gia Lai ban hành Công văn số 821-CV/TU tiếp tục thực hiện hiệu quả các công tác dân vận của cơ quan nhà nước, chính quyền các cấp trên địa bàn.​ Để phát huy kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác dân vận, Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị, địa phương tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện hiệu quả các văn bản của Trung ương, của tỉnh về công tác dân vận. Cùng với đó, đổi mới nội dung, phương thức công tác dân vận của cơ quan nhà nước, chính quyền các cấp, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên. Việc xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện công tác dân vận phải gắn với triển khai...

Tuyên truyền, phổ biến  pháp luật tại làng Vel
Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại làng Vel

Sáng 23/9/2022, Ủy ban nhân dân xã Ia Ko đã tổ chức buổi tuyên truyền giới thiệu các văn bản pháp luật mới ban hành,Và các văn bản liên quan trực tiếp, thiết thực đến cuộc sống hằng ngày của nhân dân tại làng Vel. Buổi tuyên truyền có sự tham gia của 121 người là hệ thống chính trị thôn và cùng bà con nhân dân thôn.

Tuyên truyền, phổ biến  pháp luật tại làng SurA
Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại làng SurA

Sáng 25/9/2022, Ủy ban nhân dân xã Ia Ko đã tổ chức buổi tuyên truyền giới thiệu các văn bản pháp luật mới ban hành,Và các văn bản liên quan trực tiếp, thiết thực đến cuộc sống hằng ngày của nhân dân tại làng SurA. Buổi tuyên truyền có sự tham gia của 125 người là hệ thống chính trị thôn và cùng bà con nhân dân thôn.                                                                                            

Tuyên truyền, phổ biến  pháp luật tại thôn Obung
Tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại thôn Obung

Sáng 23/9/2022, Ủy ban nhân dân xã Ia Ko đã tổ chức buổi tuyên truyền giới thiệu các văn bản pháp luật mới ban hành,Và các văn bản liên quan trực tiếp, thiết thực đến cuộc sống hằng ngày của nhân dân tại lthôn OBung. Buổi tuyên truyền có sự tham gia của 89 người là hệ thống chính trị thôn và cùng bà con nhân dân thôn.

 |<  < 1 2 3 4 5  >  >| 

Thông tin liên hệ:

  • Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai
  • ubndchuse@gialai.gov.vn
  • (0269) 385 1781
  • Fax: 0269  385 1781

Thông tin bản quyền:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Chư  Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Trần Văn Lam - Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai 
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14/7/2017 của Bộ Thông tin và Truyền thông.