Tin tức > Hoạt động xã > Cụm thi đua số 1 BCHQS Huyện: Tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắn

Cụm thi đua số 1 BCHQS Huyện: Tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng năm 2022.

27/10/2022

Chiều 18/10/2022, tại nhà văn hóa xã Ia Pal, Cụm thi đua số 1 BCHQS huyện gồm  gồm 5 đơn vị: Xã Ia Pal, xã H’ Bông, xã Dun, xã Ia Bang và Thị trấn Chư Sê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng (TĐKT) và phong trào thi đua quyết thắng năm 2022 (TĐQT).

Trong năm 2022, cấp ủy, chỉ huy các đơn vị trong Cụm thi đua số 1 đã tổ chức quán triệt nghiêm túc các kế hoạch, hướng dẫn của cấp trên và cụ thể hóa thành kế hoạch thực hiện công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng sát với tình hình của từng đơn vị; gắn thực hiện phong trào thi đua quyết thắng với thực hiện phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Các đơn vị thường xuyên củng cố, kiện toàn tổ thi đua đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng theo quy định. Tổ chức tốt các đợt phát động thi đua đột kích, cao điểm và các cuộc vận động; duy trì phong trào thi đua quyết thắng có nề nếp, bám sát nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện; thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt. Qua các đợt thi đua luôn tạo được không khí thi đua sôi nổi, rộng khắp trong đơn vị. Các hoạt động từng bước có hiệu quả, thiết thực, qua đó đã kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, xung kích, khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tham gia thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã đưa ra nhiều ý kiến, đánh giá những ưu điểm, hạn chế còn tồn tại trong công tác thi đua tại đơn vị mình quản lý. Đồng thời đề ra một số giải pháp, kiến nghị để giúp công tác TĐKT và phong trào TĐQT của Cụm thi đua số 01 BCHQS huyện đạt nhiều kết quả cao trong thời gian tới.
           Hội nghị đã bầu  02 đơn vị tiêu biểu đề nghị cấp trên khen thưởng. Đồng thời, BCHQS huyện đã bàn giao Cờ Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 BCHQS huyện  cho đơn vị mới.
                                                                                                                                                          H' Ring

Thông tin liên hệ: