Tin tức > Hoạt động xã > HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021. TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021. TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG

12/06/2021

Chiều ngày 11/06/2021 UBND xã Ia Pal tổ chức hội nghị sơ 6 tháng đầu năm 2021; Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021.

e3a79bcbe68f10d1499e.jpg
                                                           TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ

Về dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Tuyết Dung, Phó Bí Thư Đảng ủy xã các đồng chí trong BCH Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, hội đặc thù, 03 Nhà trường, trạm y tế, cán bộ, Công chức, các đồng chí bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Thôn phó, Thôn đội trưởng và công an viên các thôn làng.
         Tại hội nghị các đại biểu đã nghe dự thảo Báo cáo 6 tháng đầu năm 2021, trienet khai phương hướng nhiệm vụ  6 tháng cuối năm 2021.
           Về sản xuất nông nghiệp: Tổng diện tích lúa Đông xuân 2020-2021 là 81 ha. Ước năng suất khoảng 50tạ/ha, sản lượng: 405 tấn. Về chăn nuôi:Trong tháng 6 năm 2021 trên địa bàn các xã lân cận đã xảy ra dịch viêm da nổi cục trên đàn trâu, bò. UBND xã đã triển khai  văn bản xuống các thôn, làng về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh viêm da nổi cục.
         Về xây dựng xã nông thôn mới nâng cao đạt 19/19 tiêu chí, đang thẩm định hồ sơ để công nhận.
         Về lĩnh vực văn hóa xã hội: - Thực hiện cắt dán băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Tỉnh và huyện, tập trung cho công tác Tuyên truyền cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nk 2021-2026; Tuyên truyền phòng chống dịch Covid -19;
Tổ chức thành công Đại hội TDTT xã lần thứ III năm 2021 với 6 môn thi đấu ( bóng đá, bóng chuyền, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, điền kinh).
          Công tác khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân được đảm bảo. Tăng cường phòng, chống dịch Covid-19, tổ chức tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Công tác an sinh xã hội được giải quyết kịp thời và đúng đối tượng. Công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của công dân được thực hiện đảm bảo đúng luật định, các vấn đề bức xúc được tập trung chỉ đạo giải quyết kịp thời. Tình hình ANCT - TTATXH được giữ vững, giao nhận quân năm 2021 đạt 100%  kế hoạch huyện giao.
         Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 như đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, chú trọng phát triển nông nghiệp, nông thôn. Nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống nhân dân về mọi mặt, giảm thiểu về tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội, đảm bảo QP-AN trên địa xã.
          Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020;  Kết thúc Hội nghị UBND xã đã trao giấy khen cho 14 tập thể và 20 cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020.
                                                               a92e8890f5d4038a5ac5.jpg                                            Đ/c LÊ HỮU THIỆN - BT ĐẢNG ỦY XÃ TRAO GIẤY KHEN CHO CÁC CÁ NHÂN
                                                                                                                  L.T.T

Thông tin liên hệ: