Tin tức > Hoạt động xã > Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Pal tổ chức Hội thi Tìm hiểu nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp

25/10/2022

Sáng 5/10, tại nhà văn hóa xã Ia Pal, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ia Pal tổ chức Hội thi “ Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp”.
        Về tham dự Hội thi, có đồng chí Uran H’ Na- Phó chủ tịch HLHPN huyện, đồng chí Đinh Thị Tuyết Dung- Phó bí thư     Đảng ủy, đồng chí Vũ Duy Nhạc-  Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Hà Thị Tho- PCT HDND xã và các đồng chí là Trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trong xã.

312951889_415612970763633_8462258167771426160_n.jpg
       Hội thi có sự tham gia của 06 đội đến từ các chi hội trưởng tại các thôn làng và đại diện 01 thí sinh của Ban nữ công công đoàn xã Ia Pal. Mỗi đội sẽ thực hiện 3 phần  thi gồm: Màn chào hỏi,  kiến thức và tiểu phẩm. Các nội dung thi xoay quanh tìm hiểu về các chỉ tiêu, nhiệm vụ, công trình của Hội LHPN các cấp. Đặc biệt biểu diễn tiểu phẩm các đội dự thi sẽ đưa ra các giải pháp thiết thực phù hợp và hiệu quả thực hiện nội dung nghị quyết về nhiệm vụ tuyên truyền, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, phát triển hội viên Hội phụ nữ, giảm nghèo, giải quyết việc làm…
        Hội thi cũng là dịp để đội ngũ cán bộ ở các thôn, làng giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết của Hội vào cuộc sống.
Kết thúc hội thi với giải Nhất thuộc về chi hội phụ nữ làng Tào Ròong, giải Nhì thuộc về chi hội phụ nữ thôn Đoàn Kết,   giải Ba thuộc  về ban nữ công công đoàn xã Ia Pal và ba giải khuyến khích thuộc về chi hội phụ nữ thôn Phú Cường, thôn 5, làng Ia Pết./.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai