Tin tức > Hoạt động xã > Hội nông dân xã Ia Pal: Tặng con dê giống cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

16/10/2022

Sáng ngày 14/10/2022, Tại Nhà văn hóa xã Ia Pal, Hội Nông dân xã Ia Pal tổ chức Lễ trao “ Đàn dê thoát nghèo” cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Về dự buổi Lễ có đ/c Đinh Thị Tuyết dung, Phó Bí thư Đảng ủy xã, đ/c  Rah Lan Đinh , Phó chủ tịch UBND xã cùng các đ/c đại diện Mặt trận và các đoàn thể xã Ia Pal.
16-(1).jpg

Hình ảnh tại buổi Lễ trao " Đàn dê thoát nghèo"
        Tại buổi lễ, hội Nông dân xã đã trao 8 con dê giống (trong đó 06 con dê cái và 02 con dê đực) tặng 02 hộ gia đình gồm: Hộ gia đình bà Nguyễn Thị bốn, Thôn Đoàn Kết và hộ gia đình ông Siu Y, Làng Tào Ròong. Thay mặt các hộ gia đình được nhận dê giống, Hội Nông dân xã  hy vọng mô hình sẽ góp phần giúp các hộ gia đình có thêm sinh kế, qua đó khắc phục khó khăn, chăm sóc tốt đàn dê, phát triển kinh tế quyết tâm vươn lên thoát nghèo bền vững.
                                                                                                                                                                H' Ring

Thông tin liên hệ: