Tin tức > Hoạt động xã > Ia Pal: tổ chức Đại hội đại Hội Chữ thập đỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026

Ia Pal: tổ chức Đại hội đại Hội Chữ thập đỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026

20/04/2021

Ngày 20/4/2021, Hội Chữ Thập đỏ (CTĐ) xã Ia Pal, huyện Chư Sê tổ chức Đại hội đại biểu Hội chữ thập đỏ lần thứ III, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Đại hội có ông Nguyễn Phấn Tiến, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã, đây cũng là Đại hội điểm của huyện để các xã học hỏi kinh nghiệm.

Nhiệm kỳ 2016-2021, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp giữa các ban ngành, đoàn thể của xã trong hoạt động nhân đạo từ thiện. Đối với công tác xã hội, nhiệm kỳ qua, Hội CTĐ xã đã tiếp nhận và phân phối các mặt hàng cứu trợ của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong và ngoài huyện giúp đỡ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật.
                                                                                CTĐ.jpg
                           Hình ảnh:  Đội nghi thức chào mừng Đại hội
          Đại hội đã bầu Ban chấp hành, ban thường vụ và bầu đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu CTĐ cấp trên. Ông Phạm Trần Kiên được bầu giữ chức Chủ tịch hội CTĐ xã Ia Pal nhiệm kỳ 2021-2026.
         Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2016-2021.
                                                      CTĐ1.jpg
                                                          Hình ảnh: Quang cảnh Đại hội