Tin tức > Hoạt động xã > Trường Mẫu giáo Sơn Ca xã Ia Pal tổ chức Lễ đón nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và t

23/05/2019

Sáng ngày 23/5/2019, Trường Mẫu giáo Sơn Ca xã Ia Pal tổ chức Lễ đón nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2018-2019.

1.jpg                                           Hình ảnh:Trường Mẫu giáo Sơn Ca
          Trường Mẫu giáo Sơn Ca nằm về phía Đông Nam Thị trấn Chư Sê, cách trung tâm thị trấn 05 km, trường đóng chân trên địa bàn Thôn 5, xã Ia Pal là trường công lập trực thuộc phòng GDĐT huyện Chư Sê.
          Năm học 2018-2019, trường có 06 lớp (trong đó có 01 nhóm lớp tư thục) với 255 học sinh (trong đó, học sinh nữ là 131 HS, học sinh dân tộc thiểu số là 124 HS). Tổng số CB, GV và NV của nhà trường có 11 người (trong đó, biên chế: 9 người; hợp đồng: 02 người); 100% CB, GV nhà trường đều có trình độ đào tạo đạt chuẩn, yêu nghề mến trẻ có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy.
           Nhà trường thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn mới, dự giờ, thao giảng thi đua đăng ký tiết dạy tốt, 100% giáo viên được tập huấn các chuyên đề phục vụ công tác dạy học, áp dụng công nghệ thông tin vào soạn giảng vì vậy chất lượng giáo dục đạt kết quả cao: Năm học 2018-2019 duy trì sĩ số học sinh đạt 100%; Số trẻ đi học chuyên cần đạt 95%; Số trẻ tiếp thu kiến thức đạt từ 91-100% đạt 34,5%, Số trẻ tiếp thu kiến thức đạt từ 81-90% đạt 28,6%%, Còn lại là số trẻ tiếp thu kiến thức đạt dưới 70%.
                                                             2.jpg                Hình ảnh: Đ/c Lê Tuấn Nhu - Phó Phòng GD&ĐT trao Công nhận trường Chuẩn quốc gia mức độ I
            Sau quá trình phấn đấu xây dựng và phát triển, trường Mẫu giáo Sơn Ca đã vinh dự được UBND tỉnh Gia Lai ban hành Quyết định số 1234/QĐ-UBND ngày 19/12/2018 “Về việc công nhận trường Mẫu giáo Sơn Ca, xã Ia Pal, huyện Chư Sê đạt chuẩn quốc gia mức độ I từ năm học 2018-2019”. Có được kết quả như ngày hôm nay là cả quá trình kiên trì bền bỉ phấn đấu đầy tâm huyết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong nhiều năm qua. Đặc biệt là sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự đầu tư, giúp đỡ của phòng GDĐT huyện Chư Sê.
                                                       8.jpg                             Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng
                  3.jpg                                                   Văn nghệ chào mừng
                                 4.jpg                    Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng
5.jpg          Hình ảnh: Văn nghệ chào mừng
6.jpg                                Hình ảnh: Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm
             Ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong những năm học vừa qua, trong thời gian tới Trường mẫu giáo Sơn Ca tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ từng bước khẳng định vị thế của một trường đạt chuẩn quốc gia.
                                                                                                      L.T.T

Thông tin liên hệ: