Tin tức > Hoạt động xã > Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ia Pal tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, triển kha

Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ia Pal tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021

03/01/2021

Chiều ngày 29/12/2020, tại Hội trường UBND xã, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Ia Pal tổ chức hội nghị Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã lần thứ 5 (khóa III, Nhiệm kỳ  2019 -2020.
       Về tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Công Hòa – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, đại diện các ban ngành đoàn thể, các vị uỷ viên UBMTTQ xã,  trưởng ban CT MT của các thôn, làng trên địa bàn xã.

Hình ảnh tại HN
       Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ban thường trực MTTQVN xã thông qua những kết quả đạt được trong năm 2020 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.Qua đó, Mặt trận Tổ quốc xã  đã phát huy tốt vai trò, phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên tập trung vận động các tầng lớp nhân dân tích cực xây dựng nông thôn mới nâng cao, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững mạnh.
          Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Công Hòa, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện ghi nhận những kết quả Ủy ban MTTQ xã Ia Pal đã đạt được trong năm 2020, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ xã tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước theo chiều sâu; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; thực hiện có hiệu quả các chương trình an sinh xã hội; và các nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 và những năm tiếp theo.
          Tại hội nghị Uỷ ban MTTQ xã đã thông qua Nghị Quyết thống nhất hành động năm 2021./.
                                                                                                                                                                           H' Ring

Thông tin liên hệ: