Tin tức > Hoạt động xã > ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ IA PAL LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2021-2026

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ IA PAL LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2021-2026

05/10/2021

Ngày 5/10/2021 Hội khuyến học xã Ia Pal tổ chức Đại hội Đại biểu Họi khuyến học xã lần thứ III, Nhiệm kỳ 2021-2026.

TOAN-CANH.jpg
                                                   Toàn cảnh Đại hội

Dự đại hội có đồng chí Đoàn Hoàng –Chủ tịch Hội khuyến học huyện, đồng chí Dương Chí Nghĩa - Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện. Về phía lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã có đồng chí Đinh Thị Tuyết Dung Phó bí thư Đảng ủy xã, Trưởng các đoàn thể và 35 đại biểu chính thức về tham dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, phong trào “khuyến học, khuyến tài” phát triển mạnh mẽ và rộng khắp trên toàn xã, Toàn xã đã có 8 chi hội khuyến học. Bao gồm 5 chi hội thôn, làng và 03 chi hội trường học với tổng số 280 hội viên. Trong nhiệm kỳ Hội khuyến học xã đã được Hội cấp trên trao tặng giấy khen cho 1 tập thể và 02 cá nhân có thành tích trong công tác Hội.
Tại Hội nghị đồng chí Đinh Thị Tuyết Dung phó bí thư Đảng ủy phát biểu ghi nhận kết qảu đạt được của Hội khuyến học xã nhà trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí cũng gợi ý một số nội dungđể công tác khuyến học, khuyến tài ngày càng phát triển, phát huy tác dụng tích cực trong đời sống cộng đồng, tạo điều kiện để mọi người, đặc biệt là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó. Trong đó đồng chí nhấn mạnh việc đẩy mạnh phong trào xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học và tập trung xây dựng và phát triển mạnh mẽ quỹ khuyến học.
           Đaị hội cũng bầu ra Ban chấp hành Hội với 19 đồng chí, bầu 6 đồng chí đi dự Đại hội cấp trên (trong đó dự khuyết 1 đồng chí).
                                                                   BCH.jpg
                                                              Ban chấp hành mới ra mắt
                                                                         CHU-BO.jpg
                                                         Chủ tịch khóa mới điều hành phiên họp đầu tiên
 Kết thúc Đại hội đã trao tặng giấy khen cho 03 tập thể và 10 cá nhân có thành tích trong công tác Hội.
                                                            L.T.T

Thông tin liên hệ: