Tin tức > Hoạt động xã > Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Ia Pal nhiệm kỳ 2022-2027

25/04/2022

Ngày 22/4/2022, tại nhà văn hóa xã, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh  xã Ia Pal đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ  III, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự  và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nay Winh– Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Đinh Thị Tuyết Dung Phó bí thư TT Đảng ủy xã và các đồng chí đại diện lãnh đạo ĐU – HĐND – UBND, MTTQ,  Công an, xã đội, các ban, ngành đoàn thể xã Ia Pal và 60 đại biểu chính thức đại diện cho 163 Đoàn viên trên địa bàn xã cùng về dự.

2.jpg                                                                        Toàn cành Đại hội
           Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Ban thường vụ Huyện đoàn, sự tạo điều kiện, hỗ trợ giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ của chính quyền và các đoàn thể, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, đoàn viên thanh thiếu niên. Công tác Đoàn và thanh thiếu niên xã Ia Pal  đã có bước phát triển toàn diện, chất lượng tổ chức Đoàn chất lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên được nâng lên một bước nội dung phương thức cuộc vận động đã có sự đổi mới, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Toàn xã có 7 chi đoàn, số Đoàn viên tính đến thời điểm hiện tại là 163 đoàn viên, thanh niên tham gia tổ chức Hội là 394 anh chị đạt 72%. Các phong trào, các cuộc vận động của tổ chức Đoàn ngày một đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu hoạt động của đoàn viên thanh niên. Mặt trận đoàn kết, tập hợp Thanh niên được mở rộng, hoạt động của Đoàn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần quan trọng cùng với Đảng bộ và nhân dân xã nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã.  Hưởng ứng phong trào Tuổi trẻ xã Ia Pal chung tay xây dựng nông thôn mới. Trong nhiệm kỳ Đoàn xã tổ chức 5 đợt tình nguyện dọn nạo vét kênh mương cho bà con nhân dân làng Ia Pết. Tuyên truyền được 21 đợt với các mô hình “Tiếng loa thanh niên” , “shipper áo xanh”  tại 05 thôn, làng. Tham gia dọn dẹp, chỉnh trang 02 khu cách ly phòng, chống covid-19 tập trung của huyện, các hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân tham gia…. Với những thành tích, kết quả đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua đoàn xã luôn là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được  UBND huyện, UBND xã, huyện đoàn tặng giấy khen.
           Tại Đại Hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 11 đồng chí, bầu đồng chí Lưu Vinh Quang  giữ chức danh Bí thư Đoàn xã Ia Pal lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Bầu 05 đại biểu chính thức và  02 đại biệu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Huyện Chư sê khóa X nhiệm kỳ 2022 – 2027./.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai