Tin tức > Hoạt động xã > Ia Tiêm: Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Ia Tiêm: Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

05/04/2023

Sáng ngày 04/04/2023, Ban Thường vụ Đảng bộ xã Ia Tiêm tổ chức Hội nghị quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.
     Tham dự tại Hội nghị có đồng chí Rcom Việt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã - Báo cáo viên huyện Chư Sê chủ trì hội nghị.
     Ngoài ra, đến tham dự còn có các đồng chí Trần Văn Bảo - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Trần Văn Ban - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã, trưởng các ngành, đoàn thể xã và hơn 200 cán bộ, công chức, đảng viên Đảng bộ xã cùng tham dự.

55555.jpg
Ảnh: Đồng chí Rcom Việt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã - Báo cáo viên huyện Chư Sê quán triệt Chuyên đề năm 2023

Tại hội nghị các đảng viên được đồng chí Rcom Việt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã - Báo cáo viên huyện Chư Sê quán triệt Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy ý chí tự lực, tự cường, nỗ lực hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023”, trong đó nhấn mạnh sự cần thiết phải phát huy ý chí tự lực, tự cường, khơi dậy khát vọng và truyền thống văn hóa, con người Gia Lai; nhiệm vụ đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; một số nhiệm vụ của cán bộ, đảng viên đối với sự phát triển của tỉnh nhà.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trên các cấp ủy cần quan tâm siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ; mỗi cán bộ, đảng viên phải thực sự nêu gương về đạo đức cách mạng, xây dựng nhân cách, lối sống, ý thức được trách nhiệm bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; cán bộ, đảng viên phải có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc, dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, phát huy ý chí tự lực, tự cường, tinh thần vượt khó, quyết liệt trong hành động vì sự phát triển chung của tỉnh Gia Lai.

66666.jpgẢnh: Quang cảnh Hội nghị.

Kết luận hội nghị đồng chí Rcom Việt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã - Báo cáo viên huyện Chư Sê yêu cầu cấp ủy cơ sở phải tổ chức quán triệt đến tất cả cán bộ, đảng viên, người lao động chuyên đề 2023 của tỉnh; sau khi quán triệt cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thảo luận xây dựng và ban hành chương trình, kế hoạch với các nội dung trọng tâm, sát với thực tiễn; xác định các nhiệm vụ đột phá trong thực hiện nhiệm vụ chính trị để thực hiện làm theo Bác; cán bộ, đảng viên xây dựng kế hoạch cá nhân, tập trung vào việc khắc phục các hạn chế, khuyết điểm của năm 2022, xác định các nội dung nêu gương. Cấp ủy các cấp chú trọng tuyên truyền, nhân rộng và lan tỏa các mô hình, điển hình trong học tập và làm theo Bác, lựa chọn các tấm gương tiêu biểu để vinh danh vào dịp sinh nhật Bác; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, nhất là giám sát thường xuyên, định kỳ đánh giá kết quả thực hiện việc học tập và làm theo gương Bác của cán bộ, đảng viên gắn với thực hiện nghiêm các quy định về nêu gương, siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ trong cán bộ, đảng viên./.

Nguồn: Đảng bộ xã Ia Tiêm.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai