Tin tức > Hoạt động xã > ​Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh thán

​Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh tháng 02 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 03 năm 2023

20/02/2023

Sáng ngày 20/02/2023 tại Hội trường - Nhà văn hoá Ủy ban nhân dân xã Ia Tiêm diễn ra Hội nghị giao ban Sơ kết công tác chính quyền tháng 02 năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác tháng 03 năm 2023.

Ảnh: Đồng chí Rcom Việt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã
dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Rcom Việt, Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã dự và chỉ đạo tại Hội nghị.

Tham dự chủ trì có sự tham gia của đồng chí Trần Văn Ban - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chí Phạm Xuân Vịnh - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, đồng chí Đỗ Văn Mạch - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đồng chủ trì Hội nghị. Ngoài ra, còn có các đồng chí cán bộ, công chức, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí Trưởng thôn 12 thôn, làng trên địa bàn xã.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị Sơ kết.

Tại hội nghị đồng chí Trần Văn Ban - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 02 năm 2023 và triển khai nhiệm vụ tháng 03 năm 2023.

Kết luận hội nghị, đồng chí chủ tịch UBND xã đề nghị trong tháng 03 năm 2023, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội, đặc biệt các đồng chí cán bộ, công chức tăng cường bám sát thôn, làng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, nắm bắt theo dõi tình hình dịch bệnh trên địa bàn xã, thực hiện duy trì sĩ số học sinh, duy trì thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới tang, lễ, rà soát các tiêu chí xây dựng nông thôn mới và các nhiệm vụ chính trị./.

Nguồn: Ủy ban nhân dân xã Ia Tiêm.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai