Tin tức > Hoạt động xã > Kông Htok khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Kông Htok khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

17/06/2021

Đúng 7h00 ngày 23-5, 06 khu vực bỏ phiếu trên địa bàn toàn xã đã đồng loạt tổ chức khai mạc bầu cử trong không khí sôi nổi, phấn khởi, đảm bảo nghi thức trang trọng.

1aecbd3fb7e542bb1bf4.jpg    Khai mạc tại khu bỏ phiếu số 3

Sáng 23-5, hơn 3.000 cử tri xã Kông Htok rộn ràng không khí háo hức, hăng hái tham gia bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Từ sáng sớm, trên các tuyến đường dẫn về tại 6 điểm bỏ phiếu của xã Kông Htok đều ngập tràn sắc màu cờ hoa, biểu ngữ, pano, áp phích tuyên truyền, cùng với tiếng loa truyền thanh càng làm cho không khí ngày hội rộn ràng hơn, Tại các khu vực bỏ phiếu, tổ công tác bầu cử bố trí đầy đủ nước sát khuẩn, khẩu trang, thực hiện giãn cách và yêu cầu cử tri sát khuẩn, đeo khẩu trang khi bước vào khu vực bỏ phiếu.
Đúng 7giờ, tại khu vực bầu cử số 3, làng Dơ Nông Ó, xã Kông Htok đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp. Dự lễ khai mạc bầu cử có đồng chí Lê Hùng Trường, Bí thư Đảng ủy. Lễ khai mạc được tổ chức theo hướng dẫn. Đông đảo cử tri xã Kông Htok đã đến bỏ phiếu sớm trong không khí phấn khởi. Cử tri đến bỏ phiếu đều được hướng dẫn xếp hàng ngay ngắn, giãn cách, đeo khẩu trang, khử khuẩn tay và đo thân nhiệt. Việc bố trí hòm phiếu, khu vực ghi phiếu, đóng dấu hợp lý và khoa học, tạo điều kiện thuận lợi, an toàn nhất cho cử tri đến bỏ phiếu.
                                                                                                                                           Thái Dương

Thông tin liên hệ: