Tin tức > Hoạt động xã > Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Kông Htok thăm và tặng quà Thầy, Cô giáo ngày 20/11.

24/11/2021

36872e4246008d5ed411.jpg
Lãnh đạo UBND xã thăm chúc mừng thây cô nhân ngày 20-11
Ngày 20/11, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Kông Htok thăm và tặng quà Thầy, Cô giáo ngày 20/11 Tại trường Mẫu giáo 1/6, trường Tiểu Học Bùi Thị Xuân, Trường THCS Trần Hưng Đạo trong đoàn có đồng chí Lê Hùng Trường –  Bí thư Đảng bộ xã, cùng các đồng chí trong TT HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể của địa phương.
Tại buổi thăm và làm việc, lãnh đạo Ban giám hiệu trường báo cáo tình hình hoạt động và ôn lại những thành tích, cố gắng của các thầy, cô giáo đã đóng góp cho sự trưởng thành của trường trong những năm qua. Đồng thời báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2020 – 2021.

Phát biểu chức mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, Đồng chí Lê Hùng Trường –  Bí thư Đảng bộ xã, biểu dương những thành tích mà tập thể các thầy, cô giáo đã đạt được trong những năm qua. Qua buổi gặp mặt ý nghĩa này lãnh đạo địa phương mong rằng các thầy, cô giáo ngoài việc rèn luyện cho học sinh chữ viết, kiến thức, rèn luyện cho các em có ý thức học tập, chăm ngoan cần phải chú trọng đến công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, tai nạn thương tích ở trường… Nhằm mục đích giúp cho các em có được sân chơi đầy bổ ích, tạo sự phát triển cho tương lai mần non của địa phương cũng như Nước nhà.
                                                                                                                                         Thái Dương

Thông tin liên hệ: