CHUYÊN MỤC

Cải cách hành chính > Tin Chuyển đổi số
Sơ kết chuyển đổi số trong 6 tháng đầu năm 2022
Sơ kết chuyển đổi số trong 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 8/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp thứ ba của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số. Tại phiên họp này, Bộ Thông tin và Truyền thông đã báo cáo sơ kết chuyển đổi số trong 6 tháng đầu năm tới các thành viên Ủy ban, các ban chỉ đạo chuyển đổi số các bộ, ngành, địa phương.
Trong phiên họp này, báo cáo sơ kết chuyển đổi số trong 6 tháng đầu năm 2022 đã được Bộ Thông tin và Truyền thông tổng kết và gửi đến phiên họp với bốn nội dung chính gồm: nhìn nhận tình hình thực hiện mục tiêu đặt ra năm 2022, sơ kết công tác chuyển đổi số trong 10 nội dung cụ thể, khó khăn vướng mắc cũng như kiến nghị đề xuất.     Đối với các mục...

Phát động cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Vie...
Phát động cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” 2022

     Ngày 22.07 vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức lễ phát động Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia - Viet Solutions” năm 2022. Đây là năm thứ 3 Cuộc thi được tổ chức, tuy nhiên mỗi năm quy mô và mục tiêu lại được mở rộng để chuyển đổi số sát với thực tế hơn.


Hoàn thiện nền tảng địa chỉ số quốc gia hướng tới xã hội số
Hoàn thiện nền tảng địa chỉ số quốc gia hướng tới xã hội số

    Phát triển Nền tảng địa chỉ số quốc gia gắn với bản đồ số nhằm hình thành cơ sở dữ liệu (CSDL) địa chỉ số quốc gia để chia sẻ cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp (DN) khai thác, xây dựng các bản đồ số chuyên ngành phục vụ nhu cầu quản lý và phát triển kinh tế - xã hội..


Chuyển đổi số cần bám sát và lấy thực tiễn làm thước đo
Chuyển đổi số cần bám sát và lấy thực tiễn làm thước đo

    Trong kết luận phiên họp thứ 2 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh quan điểm triển khai chuyển đổi số là cần bám sát thực tiễn, xuất phát từ thực tiễn, lấy thực tiễn làm thước đo.


Cổng DVC Quốc gia tăng lớn tài khoản đăng ký, giao dịch trực tuyến
Cổng DVC Quốc gia tăng lớn tài khoản đăng ký, giao dịch trực tuyến

     Theo Bộ TT&TT, trong tháng 5/2022, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số (CĐS) tiếp tục có những chỉ đạo để phát triển CPĐT, CĐS quốc gia. Tại các bộ, ngành, địa phương, công tác chỉ đạo, điều hành phát triển CPĐT, CĐS tiếp tục được quan tâm; 100% các bộ, ngành, địa phương đã kiện toàn Ban Chỉ đạo CĐSOther

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.