CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyên truyền > Phòng, chống dịch covid 19
Sắp diễn ra Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID...
Sắp diễn ra Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet

     Mọi công dân Việt Nam trong và ngoài nước (từ 14 tuổi trở lên), có tài khoản VCNet đều có thể tham gia Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet bắt đầu từ ngày 13/10.      Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch COVID-19” trên mạng xã hội VCNet do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 13/10/2021 đến ngày 26/1/2022.

Ban chỉ đạo Covid-19 huyện triển khai cấp bách nhiệm vụ phòng, chốn...
Ban chỉ đạo Covid-19 huyện triển khai cấp bách nhiệm vụ phòng, chống Covid trên dịa bàn

     Chiều ngày 6-10, tại hội trường B; đồng chí Rmah H’ Bé Nét- Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Chư Sê đã chủ trì cuộc họp triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống Covid-19 và công tác cách ly y tế đối với công dân trở về từ vùng dịch. Tham dự cuộc hợp có các thành viên BCĐ huyện

Gia Lai: Một số nội dung về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên đi...
Gia Lai: Một số nội dung về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai trong tháng 9 (lần 03).

     Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai vừa có văn bản số 1607/STTTT-TTBCXB ngày 10/9/2021, về việc tiếp tục tuyên truyền một số nội dung về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Gia Lai trong tháng 9 (lần 03) 

Tặng 70 phần quà cho người dân làng Blut Róh gặp khó khăn  do bị cá...
Tặng 70 phần quà cho người dân làng Blut Róh gặp khó khăn do bị cách ly phòng chống dịch Covid-19

     Ngày 27-8, tại Uỷ ban nhân dân xã Al Bá, Tỉnh đoàn Gia Lai phối hợp với Huyện đoàn Chư Sê tổ chức tặng quà cho người dân làng Blut Róh, xã Al Bá gặp khó khăn do đang bị cách ly phòng chống dịch Covid-19

Hướng dẫn, phòng chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị
Hướng dẫn, phòng chống dịch COVID-19 tại cơ quan, đơn vị

     Ngày 16 tháng 8 năm 2021, Bộ Y tế ban hành công văn số 6666/BYT-MT về việc hướng dẫn, phòng chống dịch Covid-19 tại cơ quan, đơn vị.      Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn hoạt động của các cơ quan, đơn vị, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Gia Lai đã ban hành văn bản số 294/CV-BCĐ ngày 20/8/2021 chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện Hướng dẫn; tổ chức truyền thông đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh biết.

Gia Lai: Dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Ph...
Gia Lai: Dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Phú Thọ.

     Sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai vừa có văn bản số 1900/SGTVTT-KHTCVT ngày 25/8/2021, Thông báo về việc dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Phú Thọ.

Huyện Chư Sê tổ chức thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/202...
Huyện Chư Sê tổ chức thực hiện Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn.

      Trên cơ sở các văn bản chỉ đạo của Chính phủ và UBND tỉnh về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID -19, UBND huyện Chư Sê đã xây dựng kế hoạch thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID -19. Theo đó, người sử dụng lao động khi có đủ các điều kiện theo quy định sẽ được hỗ trợ các chính sách bao gồm: Chính sách giảm mức đóng bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động tạm dừng đóng vào quỹ hưu trí và tử tuất. Hỗ trợ người sử dụng lao động đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề để duy trì...

Gia Lai: Dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Bì...
Gia Lai: Dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Bình Định

     Sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai vừa có văn bản số 1732/SGTVTT-KHTCVT ngày 07/8/2021, Thông báo về việc dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Bình Định.

Gia Lai: Dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Lâ...
Gia Lai: Dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Lâm Đồng.

    Sở Giao thông Vận tải tỉnh Gia Lai vừa có văn bản số 1731/SGTVTT-KHTCVT ngày 07/8/2021, Thông báo về việc dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng đi/đến tỉnh Lâm Đồng.

Cấm di chuyển từ vùng dịch - phản ứng chính sách cần thiết
Cấm di chuyển từ vùng dịch - phản ứng chính sách cần thiết

     Giải pháp cấm di chuyển từ vùng dịch đòi hỏi phải xử lý được hai vấn đề sẽ được đặt ra ngay lập tức: An toàn dịch bệnh cho những người bị cấm di chuyển về quê - An sinh cho những người này. Muốn làm được vậy trong bối cảnh dịch bệnh, ngoài trách nhiệm trước tiên của các chính quyền địa phương nơi dịch đang bùng phát thì sự trợ giúp của chính quyền Trung ương là rất cần thiết

 |<  < 1 2 3  >  >| 

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.