Thông tin tuyên truyền > Phòng, chống dịch covid 19 > 600 phần quà tặng đồng bào DTTS nghèo và người dân khu cách ly phòng chống dịch Covid-19

05/07/2021

Ngày 30-6, Hội CTĐ huyện Chư Sê phối hợp với Ban Trị sự chùa Mỹ Thạch (thị trấn Chư Sê) tổ chức tặng quà cho hộ nghèo và đồng bào đân tộc thiểu số (ĐBDTTS) có hoàn cảnh khó khăn bị cách ly do dịch bệnh Covid-19 tại các xã Al Bá, Ia Glai và H’Bông. Các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được thực hiện, đảm bảo an toàn cho đoàn từ thiện và người dân.

Đoàn từ thiện chùa Mỹ thạch tặng quà cho ĐBDTTS tại xã Al Bá. Ảnh: HV
     Tại các nơi đến, đoàn đã trao tặng 600 phần quà, mỗi xã 200 phần quà, trị giá mỗi phần quà 300.00đ, gồm: Gạo, mỳ tồm, đường, nước mắm, khẩu trang y tế và 50.000 đồng tiền mặt; tổng giá trị 180 triệu đồng, do công ty TNHH MTV Bạch Linh (Bạc Liêu) tài trợ.
      Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ đồng bào DTTS nghèo đang bị cách ly trên địa bàn huyện Chư Sê, nhằm chia sẻ, động viên người dân vượt qua khó khăn trong thời gian thực hiện cách ly theo quy định.

Đoàn từ thiện trao quà cho các chiến sỹ làm nhiệm vụ chốt tại làng Blút Róh, xã Al Bá.
Ảnh: HV
     Nhân dịp này, đoàn đã thăm và tặng 01 phần quà cho cán bộ, chiến sỹ các điểm chốt khu vực cách ly./.
                                                                                    Hoàng Viên