CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyên truyền > Vệ sinh môi trường, rác thải > Hội LHPN xã Ia Hlốp: Ra mắt câu lạc bộ Phụ nữ nói không với túi ni lông và rác thải nhựa dùng 1 lần

Hội LHPN xã Ia Hlốp: Ra mắt câu lạc bộ Phụ nữ nói không với túi ni lông và rác thải nhựa dùng 1 lần

12/10/2019

     Nhằm hưởng ứng chiến dịch "Làm cho thế giới sạch hơn", đặc biệt là vấn đề chống ô nhiễm rác thải nhựa. Tối ngày 10/10/2019, tại làng Sơr, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ia Hlốp ( huyện Chư Sê) đã tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần” với sự tham gia đông đảo của hội viên phụ nữ


Hội viên phụ nữ tham gia câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với tui ni lông và rác thải nhựa dùng 1 lần” được tặng giỏ nhựa để sử dụng khi đi chợ.
     Câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa dùng một lần” được thành lập với sự tham gia của 30 thành viên là hội viên phụ nữ người đồng bào dân tộc thiểu số, có nhiệm vụ chính là nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho hội viên, phụ nữ trong việc phòng chống rác thải nhựa. Vận động hội viên, phụ nữ, người dân và gia đình chung tay bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, thông qua việc sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ phân hủy, có thể tái chế sử dụng nhiều lần trong hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Qua đó góp phần giúp người dân từ bỏ thói quen sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa dùng một lần.
     Tại buổi lễ ra mắt, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ia Hlốp đã tặng 30 giỏ nhựa cho 30 hội viên phụ nữ tham gia câu lạc bộ “Phụ nữ nói không với tui ni lông và rác thải nhựa dùng 1 lần” để sử dụng khi đi chợ.
                                                                           Huy Hoàng

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.