CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyên truyền > Phổ biến hướng dẫn thực hiện pháp luật > Công an huyện Chư Sê - Trường THCS Cao Bá Quát: Ngoại khóa “Chúng em với an ninh Tổ quốc”

Công an huyện Chư Sê - Trường THCS Cao Bá Quát: Ngoại khóa “Chúng em với an ninh Tổ quốc”

08/10/2019

     Sáng 07/10/2019,  Công an huyện Chư Sê phối hợp với trường THCS Cao Bá Quát (thị trấn Chư Sê) tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Chúng em với an ninh Tổ quốc” thu hút 838 em học sinh và 46 giáo viên nhà trường tham gia.


Đồng chí Phan Thanh Hải - PCAH tuyên truyền pháp luật
 
    Tại buổi ngoại khóa đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như biểu diễn văn nghệ, thi tìm hiểu pháp luật giữa các khối lớp. Đồng thời, các em học sinh được nghe đồng chí Phan Thanh Hải - Phó Trưởng Công an huyện Chư Sê trao đổi, phổ biến các nội dung liên quan đến pháp luật và phòng chống tội phạm, bao gồm các chủ đề: Luật An ninh mạng và những vấn đề liên quan đến an ninh mạng, vấn đề chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong học đường, phòng chống tội phạm ma túy trong học đường và phòng ngừa xâm hại tình dục ở trẻ em. Đây là những vấn đề thiết thực, giúp các em học sinh nhận thức sâu sắc hơn về pháp luật và bảo vệ an ninh Tổ quốc.
         
  Thành Khang

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.