CHUYÊN MỤC

Thông tin tuyên truyền > Chế độ chính sách lao động > Khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Dun

Khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Dun

26/12/2022

     Chiều ngày 21-12, Hội CTĐ huyện phối hợp với UBND xã Dun tổ chức lễ khởi công xây Nhà tình nghĩa cho hộ bà Siu Găm-làng Queng Mép thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.


Quang cảnh lễ khởi công xây nhà tình nghĩa tại làng Queng Mép. Ảnh: HV
          Dự lễ khởi công có lãnh đạo Hội CTĐ huyện, Đảng uỷ, UBND xã, các hội đoàn thể xã Dun và cấp uỷ, chi bộ ban nhân dân thôn Queng Mép.
          Được biết, gia đình bà Siu Găm là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện gia đình đang sinh sống trong căn nhà tạm chật hẹp, đã xuống cấp trầm trọng, cuộc sống gia đình chủ yếu dựa vào thu nhập từ mấy sào ruộng. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình bà Siu Găm, Hội CTĐ tỉnh kết nối với Công ty TNHH XSKT tỉnh Gia Lai hỗ trợ 39 triệu đồng, giao hội CTĐ huyện; UBND xã Dun huyện xây dựng nhà cho gia đình bà Siu Găm. Số tiền hỗ trợ này được sử dụng chi trả tiền công thợ và mua vật liệu xây dựng, diện tích hơn 35m2; gia đình và bà con trong thôn hỗ trợ đối ứng ngày công.
Việc hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ khó khăn về nhà ở, đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp, các ngành và các tổ chức xã hội, giúp hộ nghèo ổn định cuộc sống, góp phần cùng với chính quyền địa phương hoàn thiện tiêu chí NTM ./.
                                                                             Hoàng Viên

Other

Copyright © 2015 UBND huyện Chư Sê
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Đương -  Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Chư Sê
Địa chỉ: 761 Hùng Vương - Chư Sê
Điện thoại: (0269)3851781 - Fax: (0269)3851781 - Email:ubndchuse@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 08/GP-TTĐT ngày 14 tháng 07năm 2017 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai.