Tin tức > Hưởng ứng tháng hành động vì Môi trường năm 2022

Hưởng ứng tháng hành động vì Môi trường năm 2022

27/06/2022

Thực hiện Công Văn số 97a/CV-BCH,  ngày 25/5/2022 của Ban chấp hành Hội LHPN huyện Chư Sê về việc tham gia hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường và Ngày môi trường thế giới năm 20225. Hội LHPN xã đã triển khai nội dung hưởng ứng đến các chi hội. Ngay trong ngày 5/6 – Ngày môi trưởng thế giới đã có 3 chi hội đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh tuyến đường, làm cỏ con đường hoa tại các tuyến đường trong làng, các chi hội còn lại tiếp tục thực hiện ít nhất 01 hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì môi trưởng, với tổng hội viên tham gia 248 người.
Thực hiện Kế hoạch số 18/KH-MTTQ, ngày 16/6/2022 của Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã về việc tổ chức lễ ra quân các hoạt động “Tháng hành động vì môi trưởng”,  Hội đã phối hợp với các đoàn thể tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quang cây cối hai bên đường  trục đường chính vào làng BLút Griêng với tổng chiều dài khoảng 2km, thu hút 85 người tham gia.

Tiếp tục thực hiện nội dung kế hoạch, 7/7 thôn làng tiếp tục có những hoạt động dọn dẹp vệ sinh đường làng ngõ xóm, nước giọt.... tại các thôn làng. Đây là một trong những hoạt động thu hút được đông đảo hội viên và nhân dân tham gia. Hoạt động này đã góp phần tạo cảnh quan môi trường, giúp đẩy mạnh thực hiện tiêu chí Môi trường theo Nông thôn mới trên địa bàn xã.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai