Tin tức > Đại hội Thể dục thể thao xã AL Bá lần thứ V năm 2022

Đại hội Thể dục thể thao xã AL Bá lần thứ V năm 2022

16/05/2022

Sáng ngày 13/5/2022 tại Sân vận động xã, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã AL Bá tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã AL Bá lần thứ V năm 2022. Đây là một hoạt động lớn trong phong trào TDTT xã nhà, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại”. Đại hội còn là nơi hội tụ các gương mặt tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào TDTT xã nhà và qua đây tuyển chọn ra Đoàn VĐV tham dự Đại hội TDTT huyện Chư Sê lần thứ IX năm 2022.
                  Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tỵ - HUV-Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đồng chí Lê Thị Hồng - TRưởng phòng Văn hóa thông tin - Phó Ban Chỉ đạo Đại hội TDTT huyện.

Đội cồng chiêng làng Ia HBòong Chúc mừng Đại hội

Các đoàn diễu hành tại khu vực tập kết

Đại hội TDTT xã AL Bá lần thứ V năm 2022 nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhân dân trên địa bàn 7/7 thôn, làng đều đăng ký tham gia các môn thi đấu (7 môn và 13 nội dung).
                  Trải qua gần 8 ngày thi đấu Ban Tổ chức đã tiến hành trao giả thưởng (Huy chương và tiền thưởng) cho các tập thể, cá nhân tham gia các môn thi đấu. Kết quả Nhất toàn đoàn thuộc về Thôn Tứ Kỳ Nam; Nhì toàn đoàn thuộc về làng Blút Roh; Ba toàn toàn thôn Tứ Kỳ Bắc và Giải khuyến khích thuộc về làng Blút Griêng.

Chung kết kéo co nữ

Bài & ảnh: Lê Giáp Đạo