Tin tức > Hoạt động xã > XÃ DUN TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

XÃ DUN TỔNG KẾT CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

29/11/2022

Chiều ngày 28/11/2022, UBND xã Dun tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng quân sự địa phương năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Về dự có đồng chí Trung tá Nguyễn Mạnh Cường, Tham phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Võ Công Hòa thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phụ trách xã Dun, đồng chí Lê Đình Tuyền, Phó thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hồ Duy Kiên, Phó Chủ tịch UBND xã, Các đồng chí ; thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã ; đại diện các ban chuột đoàn thể bám xã, Bí thư chi bộ, thôn trưởng, thôn đội trưởng của 05 thôn, làng, trung đội trưởng, tiểu đội trưởng dân quân cơ động của xã cũng về dự kiến.

cao-linh.jpg

Năm 2022, cấp ủy, chính quyền xã đã ban hành đầy đủ các văn bản, nghị quyết, kế hoạch về công tác quốc phòng địa phương theo quy định và đạt hiệu quả thiết thực. Công tác tuyên truyền giáo dục và bồi dưỡng kiến ​​thức quốc phòng và an ninh được thúc đẩy mạnh mẽ, nội dung được đổi mới. Công tác bồi dưỡng kiến ​​thức quốc phòng và an ninh của xã luôn đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch được giao;

cao-linh2.jpg

Năm 2023, xã Dun tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang về nhận thức sâu sắc nhiệm vụ chiến lược là xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; thúc đẩy phong trào thi đua quyết thắng và phong trào thi đua làm các cấp, các ngành phát triển Nhằm xây dựng lực lượng vũ trang xã nhà ngày càng vững mạnh.

Phát biểu bế mạc đại hội, đồng chí Lê Đình Tuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh trong thời gian tiến tới cấp ủy, chính quyền xã sẽ tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện
duy trì chế độ nghiêm trọng trực sẵn sàng chiến đấu, xử lý kịp thời các nhiệm vụ xảy ra đúng đường, chủ trương, chính sách của Đảng, luật của Nhà nước. Nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chính quyền chắc địa bàn, làm thất bại mọi âm mưu “Diễn biến hòa bình”, “Bạo loạn khuynh đảo” của các thế lực thù địch. Chuẩn bị tốt lực lượng, phương tiện sẵn sàng tham gia cứu hộ, cứu nạn, giải quyết thiên tai, hỏa hoạn trên địa bàn xã. Quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện tốt nghị quyết, chỉ thị của Đảng ủy, ban chỉ huy quân sự huyện, Huyện ủy về nhiệm vụ quốc phòng quân sự năm 2023; nâng cao chất lượng hoạt động công tác Đảng, công tác chính trị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ./.

VH