Tin tức > Tin HĐND-UBND > Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San biểu diễn phục vụ tuyên truyền tại xã HBông

27/02/2024

Tối 26.02.2024, Đội tuyên truyền lưu động của Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San tỉnh biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhân dân tại Làng Kueng XN, xã HBông.

be335f98fc73512d0862.jpg

Triển khai Kế hoạch số 14/KH-NHĐS ngày 21/02/2024 của Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San về Kế hoạch Phục vụ của Đội Tuyên truyền lưu động Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San.

Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San tỉnh phối hợp với các đơn vị như: Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Thông tin và Truyền thông huyện Chư Sê, Ban an toàn giao thông huyện, Công an huyện xây dựng kế hoạch phối hợp tuyên truyền về an toàn giao thông, an ninh trật tự xã hội, xây dựng nông thôn mới và phòng chống các tệ nạn xã hội tại xã. Các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ tuyên truyền phù hợp, dễ hiểu, dễ nhớ, được sắp xếp đan xen tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong suốt chương trình đã tuyên truyền.

DS2.jpg
Ban an toàn giao thông tuyên truyền

Việc tuyên truyền tại cơ sở nhằm tăng cường công tác giáo dục tới tất cả mọi tầng lớp nhân dân, đoàn viên, thanh niên, học sinh về hậu quả tai nạn giao thông, hướng dẫn cách lái xe an toàn và nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật an toàn giao thông của toàn dân.

DS3.jpg

Các nghệ sĩ, diễn viên của Đội Tuyên truyền lưu động Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San đã biểu diễn nhiều tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, mừng xuân mới… Đội văn nghệ quần chúng của Làng Kueng XN, xã HBông cũng tham gia giao lưu, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân.

DS-4.jpg

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền của Đội Tuyên truyền lưu động Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San từ ngày 26/02/2024 đến ngày 01/3/2024 tại 05 xã trên địa bàn huyện Chư Sê.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai