Tin tức > Tin HĐND-UBND > Nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2018, sáng 25/5, lãnh đạo xã HBông, xã Chư Sê đã tới thăm, tặng quà các nhà

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản 2018, sáng 25/5, lãnh đạo xã HBông, xã Chư Sê đã tới thăm, tặng quà các nhà chùa cùng các tín đồ, phật tử trên địa bàn.

30/05/2018

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã tới thăm, tặng quà tại chùa Phước Viên xã HBông, gửi lời chúc mừng tới các sư trụ trì và tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản bình an, ý nghĩa.

Lãnh đạo xã HBông đã tới thăm, tặng quà các nhà chùa Phước Viên cùng các tín đồ, phật tử trên địa bàn.

Lãnh đạo xã HBôngghi nhận những đóng góp của các nhà chùa trong việc thực hiện phong trào của địa phương như: công tác từ thiện nhân đạo, tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới. Và mong muốn thời gian tới các tăng ni, phật tử tiếp tục chấp hành tốt đường lối,
chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội./.

Thông tin liên hệ:

• Huyện Chư Sê - tỉnh Gia Lai