Tin tức > Hoạt động xã > LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO AN NINH, TRẬT TỰ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP

LỄ RA QUÂN THỰC HIỆN CAO ĐIỂM TẤN CÔNG TRẤN ÁP TỘI PHẠM ĐẢM BẢO AN NINH, TRẬT TỰ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

18/12/2023

Ngày 15/12/2023 UBND xã Ia Ko tổ trức Lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự tết nguyên đán giáp thìn năm 2024. Tại buổi Lễ trưởng công an xã đã báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn xã và đề ra phương hướng năm 2024 đảm bảo an ninh trên địa bàn.

Diễu hành tuyên truyền công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm,bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 được thực hiện từ ngày 15/12/2023 đến ngày 29/02/2024. Mục tiêu nhằm nắm chắc tình hình, chủ động phòng ngừa, kịp thời phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, đối tượng phản động; không để xảy ra hoạt động kích động biểu tình, gây rối an ninh, trật tự hình thành “điểm nóng”, bảo đảm tốt an ninh trật tự Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, nhất là đối với các tuyến, lĩnh vực, địa bàn, mục tiêu trọng điểm. Bảo đảm tốt trật tự công cộng, trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên Đán và các sự kiện chính trị, các hoạt động văn hóa, xã hội vui xuân đón tết của nhân dân.
Sau buổi lễ ra quân, cán bộ, chiến sỹ Công an xã Ia Ko đã tổ chức diễu hành biểu dương lực lượng trên các tuyến đường trên địa bàn xã, tuyên truyền công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm,bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024./.
Siu Te

Thông tin liên hệ: