Tin tức > Hoạt động xã > Tổ chức họp giao ban thường kỳ cơ quan tháng 11/2023

Tổ chức họp giao ban thường kỳ cơ quan tháng 11/2023

16/11/2023

Sáng ngày 16/11, UBND xã Ia Ko đã tổ chức cuộc họp giao ban thường kỳ nhằm đưa ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao trong tháng 11 và triển khai nhiệm vụ tháng 12 năm 2023 . Đồng chí Rơ Mah Sơ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp giao ban.

Tham dự cuộc họp có Thường trực Đảng ủy xã; Thường trực HĐND xã; Thường trực UBMTTQ xã; Chủ tịch, phó chủ tịch UBND xã; Các thành viên UBND xã; Trưởng các ban ngành, đoàn thể thuộc xã; Trạm y tế xã; Thôn trưởng 05 thôn, làng.
Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND xã đã trao đổi, thảo luận về kết quả, những tồn tại hạn chế trong quá trình triển khai nhiệm vụ đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Công tác chuẩn bị cho chương trình xây dựng nông thôn mới; Hoạt động của các cụm loa truyền thanh trên địa bàn xã nhằm phục vụ cho việc tuyên truyền trên địa bàn xã; Công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn xã; Công tác vận động học sinh đi học chuyên cần...
    Kết luận tại cuộc họp, đồng chí Rơ Mah Sơ - Chủ tịch UBND xã yêu cầu các cán bộ công chức xã dựa vào các nội dung đã triển khai trong cuộc họp giao ban để tiếp tục tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tìm ra các giải pháp thực hiện tốt từng nhiệm vụ được giao; Ngoài ra cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin truyền thông trên địa bàn xã; Đối với hệ thống chính trị tại các thôn làng cần tuyên truyền vận động phụ huynh học sinh đôn đốc con em mình đi học chuyên cần, không được bỏ học giữa chừng và phối hợp với cán bộ chuyên môn của xã giải quyết một số vấn đề về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại thôn làng, không để xảy ra tình trạng bất ổn.
Siu Te

Thông tin liên hệ: