Đồng chí Bí thư Huyện ủy Chư Sê thăm các khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 và TTYT huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện  ủy Chư Sê thăm các khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 và TTYT huyện.

Sáng ngày 14/10/2021, đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Chư Sê đã đi thăm, động viên và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường THPT Trần Cao Vân, Trường THCS Nguyễn Chí Thanh xã Ia H’lốp và TTYT huyện Chư Sê. Cùng đi có Đại diện lãnh đạo BCH Quân sự huyện,  Phòng GD&ĐT huyện.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện ủy tặng quà cho tập thể TTYT huyện Chư Sê. (Ảnh:M.V)

Đồng chí Nguyễn Hồng Hà – Bí thư Huyện ủy đến thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Trường THCS Nguyễn Chí Thanh.(Ảnh:M.V)
     Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch.  Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế, các lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung, TTYT huyện tiếp tục khắc phục những khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành  tốt nhiệm vụ được giao, nhưng phải chú ý giữ gìn sức khỏe, bảo vệ an toàn cho bản thân; đảm bảo tốt công tác theo dõi sức khỏe người cách ly theo quy định, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện phòng, chống dịch có hiệu quả, quyết tâm cùng cả nước chiến thắng, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 ra khỏi cộng đồng.
     Dịp này, đồng chí Nguyễn Hồng Hà đã trao tặng cho lực lượng tuyến đầu tại khu cách ly tập trung: Trường THPT Trần Cao Vân 14 đồng chí 14 triệu đồng; THCS Nguyễn Chí Thanh 11 đồng chí 11 triệu đồng; tập thể TTYT huyện 10 triệu đồng./.
                                                                                         Minh Vân