Tin tức > Hoạt động xã > BẦU CỬ THÔN TRƯỞNG NHIỆM KỲ 2022 - 2025

BẦU CỬ THÔN TRƯỞNG NHIỆM KỲ 2022 - 2025

04/07/2022

Sáng ngày 03 tháng 7 năm 2022, hàng nghìn cử tri đại diện hộ gia đình trong toàn xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai vui mừng, phấn khởi đi bỏ phiếu bầu cử trưởng thôn, làng nhiệm kỳ 2022-2025. Các Đ/C trong BTV Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã đã đi kiểm tra, chỉ đạo công tác bầu cử tại các thôn, làng trên địa bàn.

Được xác định là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng trong năm 2022, cuộc bầu cử Trưởng thôn nhằm mục đích phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong việc trực tiếp bầu chọn người có đủ tư cách, đạo đức phẩm chất, có ý thức trách nhiệm, có tâm huyết đại diện ý chí, nguyện vọng của nhân dân, điều hành thực hiện nhiệm vụ của cộng đồng dân cư thôn, làng và nhiệm vụ cấp trên giao, góp phần quan trọng trong việc củng cố chính quyền cơ sở vững mạnh.

Để cuộc bầu cử đảm bảo đúng quy định, an toàn, tiết kiệm và thể hiện không khí ngày hội của nhân dân. Ban văn hóa xã cũng như các thôn đã làm tốt công tác tuyên truyền ý nghĩa, mục đích của cuộc bầu cử, vận động cử tri tích cực tham gia đi bẩu cử.

Với tinh thần trách nhiệm cao, các cử tri đã phát huy cao quyền làm chủ của mình. Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, cuộc bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2025 trên địa bàn xã Dun đã thành công tốt đẹp. Các cử tri đã sáng suốt lựa chọn cho thôn mình những đại biểu ưu tú, đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Sau đây là một số hình ảnh bầu cử tại các thôn, làng trên địa bàn xã:

p1.jpgm1.jpgm2.jpgs1.jpg
Với những kết quả đạt được trong các nhiệm kỳ qua bầu cử lần này, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng một nhiệm kỳ Trưởng thôn 2022-2025 đạt nhiều thành công tốt đẹp./.
Tin bài: VH