Tin tức > Hoạt động xã > CÔNG AN XÃ DUN RA QUÂN MỞ ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM

CÔNG AN XÃ DUN RA QUÂN MỞ ĐỢT CAO ĐIỂM TẤN CÔNG, TRẤN ÁP TỘI PHẠM

16/11/2022

Ngày 15/11, Công an xã Dun tổ chức lễ ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Sáng ngày 15/11, Công an xã Dun tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

ra2.jpg

Theo đó, đợt cao điểm diễn đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm xã Dun diễn ra từ ngày 15/11/2022 đến hết ngày 5/2/2023, với phương châm “Thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi; lấy niềm vui, hạnh phúc của nhân dân làm niềm vui, lẽ sống của mình”.

Đến dự và chỉ đạo lễ ra quân có đồng chí Trần Thị Thuý Anh – Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Lê Đình Tuyền - PBT đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

ra3-(1).jpg

Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân, Đ/c Lê Đình Tuyền nhấn mạnh, đây là đợt cao điểm có ý nghĩa chính trị quan trọng, mục tiêu cao nhất là đảm bảo an ninh, an toàn cho Nhân dân vui Xuân đón Tết Quý Mão 2023.

ra1.jpg

Yêu cầu Công an xã phải chủ động nắm chắc tình hình, giải quyết tốt những vấn đề phát sinh ở cơ sở; tuyệt đối không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống; rà soát, xác định, nắm chắc các đối tượng trọng điểm để tập trung đấu tranh, ngăn chặn; kiên quyết không để xảy ra đột biến, đảm bảo an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị - xã hội, các lễ hội của nhân dân nhất là trong dịp Tết Quý Mão 2023.

ra-(1).jpg

Sau lễ phát động, toàn lực lượng Công an xã đã ra quân, tuần hành, biểu dương lực lượng và tuyên truyền, nâng cao ý thức bảo vệ an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn cho người dân.

VH