Tin tức > Hoạt động xã > Công an xã Dun triển khai cao điểm trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán

Công an xã Dun triển khai cao điểm trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán

19/12/2023

Sáng ngày 15/12, Công an xã Dun tổ chức Lễ ra quân tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Theo Công an xã, đợt cao điểm nhằm chủ động phòng ngừa, tấn công trấn áp tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường ổn định, an toàn cho nhân dân xã Dun vui xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

cd-(1).jpg

Tham dự có các đồng chí: Hồ Duy Kiên, Phó Bí thư Đảng uỷ; đồng chí: Lê Đình Tuyền Chủ tịch UBND xã, đồng chí Vũ Công Hưng Trưởng công an xã, các đồng chí Phó, trưởng đại diện các ban, ngành đoàn thể xã cùng cán bộ, chiến sĩ Công an xã.

Kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 thực hiện trên phạm vi toàn xã, thời gian từ ngày 15/12/2023 đến hết tháng 2/2024.

Phát biểu chỉ đạo lễ ra quân, đồng chí Lê Đình Tuyền Chủ tịch UBND xã yêu cầu các, ban, ngành đoàn thể xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống tội phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng, các ứng dụng mạng xã hội, hệ thống thông tin cơ sở. Từng bước đổi mới phương pháp, cách thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc theo hướng thiết thực, đi vào cuộc sống của người dân. Tranh thủ vận động người có uy tín trong vùng dân tộc thiểu số, các vị chức sắc tôn giáo tham gia công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Phát huy vai trò của các tổ hòa giải, nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các mâu thuẫn từ cơ sở...

cđ-(1).jpg

Ngay sau lễ ra quân, các lực lượng Công an xã tổ chức diễu hành, biểu dương lực lượng; tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường cuả xã, kêu gọi nhân dân tham gia hưởng ứng đợt cao điểm.

VH