Tin tức > Hoạt động xã > Hội nghị 5 năm nay chương trình phối hợp số 888/CTr-CAT-HCCB ngày 20/6/2014 giữa công an và hội CCB

Hội nghị 5 năm nay chương trình phối hợp số 888/CTr-CAT-HCCB ngày 20/6/2014 giữa công an và hội CCB tỉnh Gia Lai giai đoạn 2014 -2020.

04/03/2020

Chiều ngày 4/3, Công an- Hội Cựu chiến binh xã Dun (Hội CCB) tổ chức hội nghị 5 năm chương trình phối hợp số 888/CTr-CAT-HCCB ngày 20/6/2014 giữa công an và hội CCB tỉnh Gia Lai giai đoạn 2014 -2020.

8e439ec3e5a31efd47b2.jpg     (Đ/c: Nguyễn Văn Long - CT UBND xã, phát biểu khai mạc hội nghị - Ảnh: Bình Nguyễn)

Thực hiện chương trình phối hợp số 888/CTr-CAT-HCCB ngày 20/6/2014 giữa công an và hội CCB tỉnh Gia Lai giai đoạn 2014 -2020 về "Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT của Tỉnh trong tình hình hiện nay" Thời gian qua, công tác phối hợp giữa Công an và Hội Cựu chiến binh xã trong thực hiện chương trình bảo đảm ANTT đã đạt nhiều kết quả quan trọng, góp phần đấu tranh làm thất bại âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch. Cảm hóa, giúp đỡ những người lầm lỗi, hoàn lương tái hòa nhập cộng động. Kiềm chế sự gia tăng của các loại tội phạm, giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo trật tự an toàn xã hội ở các địa bàn dân cư.
       cbc41e3b655b9e05c74a.jpg(Đ/c: Vũ Công Hưng - Trưởng CA xã trình bày dự thảo báo cáo của Hội nghị - Ảnh: Bình Nguyễn)

Về dự Hội nghị có Đ/c Phan Thanh Hải phó trưởng CA huyện Chư Sê; Đ/c Rah Lan Thoa Bí thư Đảng Ủy Xã, Đ/c Nguyễn Văn Long Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể ban nghành đoàn thể trong xã.
              Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Phan Thanh Hải,Phó trưởng công an huyện Chư Sê, nhấn mạnh: Ngay sau Hội nghị, Hội Cựu Chiến binh và Công an cần tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về công tác bảo đảm an ninh, trật tự, nhất là Nghị quyết số 28 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; Chỉ thị số 09 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”. Triển khai thực hiện Chương trình phối hợp giữa Công an xã và Hội Cựu chiến binh về “Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT của xã trong tình hình hiện nay”. Phối hợp tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho hội viên, các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về bảo đảm ANTT. Thông tin kịp thời về tình hình, âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và các loại tội phạm.

d637ccbcb7dc4c8215cd.jpg(Ảnh: Bình Nguyễn)

Tiếp tục, phát huy vai trò của các cấp Hội cựu chiến binh trong xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến hiện đang hoạt động có hiệu quả, nhất là các mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tự hòa giải về ANTT tại cơ sở. Biểu dương, cổ vũ những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Nguyễn hiệp - VHXH xã.