Tin tức > Hoạt động xã > Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 9 th

21/09/2022

Ủy ban nhân dân xã Dun tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 9 tháng đầu năm 2022.

Ngày 20/09/2022, Ủy ban nhân dân xã Dun tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 9 tháng đầu năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Dun.

u1.jpg

Tham dự hội nghị có bà Trần Thị Thúy Anh - Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã ; ông Lê Đình Tuyền – Phó Bí thư  Đảng ủy CT UBND xã; đại diện các Ban ngành đoàn thể xã, và sự hiện diện của 05 thôn trưởng cuả 05 thôn, làng trên địa bàn, trạm y tế xã, 02 trường học đóng chân trên địa bàn.

u2.jpg

Ông Hồ Duy Kiên - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 9 tháng đầu năm 2022, hội nghị thảo luận về những mặt làm được và những mặt còn hạn chế để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho 3 tháng cuối năm 2022. Qua thảo luận có 10 lượt phát biểu liên quan đến công tác an ninh, thu các khoản nghĩa vụ, tình trạng học sinh bỏ học, xây dựng nông thôn mới, làng nông thôn mới, tỷ lệ hộ nghèo các ý kiến tại Hội nghị được  đồng chí Chủ tịch UBND xã điều hành thảo luận tiếp thu, giải trình làm rõ các nội dung có liên quan được đại biểu quan tâm.

u3.jpg

Phát biểu  tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thúy Anh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà UBND xã đã đạt được trong 9 tháng đầu năm. để thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra trong 3 tháng cuối năm, yêu cầu UBND xã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện chỉ tiêu đề ra; chỉ đạo các ngành thực hiện hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới; tiếp tục triển khai công tác giảm nghèo bền vững; bảo đảm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong năm 2022.

VH