Tin tức > Hoạt động xã > Sôi động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Dun năm 2023

Sôi động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Dun năm 2023

29/03/2023

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27.3.1946 - 27.3.2023), ngày 25.3, UBND xã Dun, UBND huyện Chư Sê và nhiều xã khác trên toàn huyện đã tưng bừng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2023, hưởng ứng lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 - 2030.

Sự kiện diễn ra đã tạo nên chuỗi các hoạt động bổ ích, mang lại niềm hân hoan trong không khí thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh cho người dân.

tttttttttt.jpg

Trở thành thông lệ hằng năm, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân xã Dun năm 2023 không chỉ tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân mà còn góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, vận động mọi người dân tự chọn môn thể thao phù hợp để tập luyện hằng ngày, nhằm tạo thói quen vận động. Sự kiện này không chỉ giúp người dân trên hành trình nâng cao sức khoẻ, thể lực, song song đó, người chạy đã và đang xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, mang hình ảnh năng động của đất nước và con người Việt Nam lan tỏa rộng khắp.

Sự kiện có sự tham dự của hơn 250 người trong đó có học sinh, giáo viên, người cao tuổi, cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động và nhân dân trên địa bàn xã.

t1t1t1tt1.jpg

Sự kiện này là hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa lớn, động viên phong trào thể thao quần chúng trong các tầng lớp nhân dân, cổ vũ, động viên nhân dân tham gia rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, tầm vóc của người Việt Nam nói chung và người dân xã Dun nói riêng.

VH