Tin tức > Hoạt động xã > XÃ DUN DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ XÃ DUN

XÃ DUN DÂNG HOA, DÂNG HƯƠNG NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ XÃ DUN

27/07/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng ngày 26/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Dun long trọng tổ chức Lễ dâng hoa, dâng hương tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Dun.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Trần Thị Thuý Anh – Huyện uỷ viên Bí thư Đảng uỷ Xã, Hồ Duy Kiên – Phó Bí thư Đảng ủy, Lê Đình Tuyền - Phó Bí thư Đảng uỷ Chủ tịch UBND xã; Rơ Mah Amơih, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã. Dự buổi lễ còn có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng uỷ xã; Trưởng phó các ban nghành đoàn thể của xã, 02 trường học, trạm y tế xã cùng  đông đảo nhân dân trên địa bàn xã tham dự.

ccao.jpg

Trước nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Dun, trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo và nhân đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ.

cccc.jpg

Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn", “Ăn quả nhớ người trồng cây" của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Dun đối với các anh hùng, liệt sĩ.

le.jpg

Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã nguyện tiếp tục đoàn kết một lòng, quyết tâm nỗ lực phấn đấu xây dựng xã Dun ngày càng giàu đẹp./.

VH