Tin tức > Hoạt động xã > XÃ DUN KHAI GIẢNG LỚP THỢ NỀ

XÃ DUN KHAI GIẢNG LỚP THỢ NỀ

21/08/2023

Chiều ngày 13/8/2023 tại UBND xã Dun, TTHTCĐ xã phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Gia Lai tổ chức khai giảng lớp nghề, Thợ Nề cho lao động nông thôn tại làng Queng Mép năm 2023.

Về dự và chỉ đạo:
Đc: Lê Đình tuyền Chủ Tịch UBND xã
Đ.c Trần Thị Linh PCT UBND xã
Cùng thầy cô giáo viên nhà trường, các đc trưởng ban ngành, đoàn thể cấp xã và 30 học viên lớp học.

nghe2.jpg

Thời gian đào tạo lớp học 42 ngày sau khi tốt nghiệp học viên được cấp chứng chỉ nghề.

nghe.jpg

Có thể thấy, đào tạo nghề cho lao động nông thôn là chủ trương đúng đắn, kip thời của CP nhằm đáp ứng nhu cầu hoc nghề tạo việc làm ổn định, nâng cao nguồn lao động tại nông thôn, lớp đào tạo nghề thợ Nề ngắn hạn nâng cao trình độ tay nghề, tính kỷ luật, phẩm chất đạo đức, đáp ứng nhu cầu việc làm qua đào tạo tại địa phương.

Đặc biệt chủ trương này đẩy mạnh hoàn thành các tiêu chí đào tạo nghề cho địa phương đang thực hiện chương trình MTQG xây dựng NTM trên địa bàn xã Dun.

VH

Displaying results 1-5 (of 42)
 |<  < 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9  >  >|

Thông tin liên hệ: