Tin tức > Hoạt động xã > xã Dun ra mắt mô hình "Đội hỗ trợ dịch vụ công công trực tuyến"

xã Dun ra mắt mô hình "Đội hỗ trợ dịch vụ công công trực tuyến"

10/04/2023

Sáng ngày 7/4/2023 Tại Hội trường trụ sở Xã Dun. Đoàn xã phân phối với Ủy ban nhân dân xã Dun Ra mắt mô hình "Đội hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến" .

Về dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Đào Hà Quân - Phó trưởng công an huyện Chư Sê. Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN, các Ban, Đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, thôn trưởng 5 thôn, Làng và các đồng chí thành viên Đội hỗ trợ sử dụng công trực tuyến . Với chủ đề năm 2023 của Đoàn xã "TUỔI TRẺ TIÊN PHONG CHUYÊN ĐỔI SỐ".

trinh.jpg

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên xã tham gia Hỗ trợ nhân dân khi thực hiện nhiệm vụ công trực tuyến tại thôn, làng, xã. Với lực lượng nòng cốt là công an xã, Đoàn viên thanh niên đã xây dựng quy chế phối hợp thực hiện nhiệm vụ chung của Đội.Cụ thể sẽ ra quân tổ chức hỗ trợ hướng dẫn người dân trên địa bàn xã sử dụng thiết bị công nghệ thông tin, tiện ích, dịch vụ, đăng ký thông tin tài khoản cá nhân trên ứng dụng VNelD mức 1, 2.

trinh1.jpg

Phối tuyên truyền người dân thực hiện nhiệm vụ công trực tuyến với mức độ theo kế hoạch đề ra của Ban chỉ đạo đề án 06 xã.

trinh2.jpg

Đức Trịnh