Tin tức > Cử tri Thôn 4 nô nức tham gia bầu cử

Cử tri Thôn 4 nô nức tham gia bầu cử

23/05/2021

Sáng ngày 23-5, hòa chung không khí của cử tri toàn xã, cử tri tổ 4 thuộc Thôn 4, xã Ia Hlốp nô nức đi bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân trong ngày hội lớn của đất nước.

Cử tri Thôn 4 xã Ia Hlốp đi bầu cử
Thôn 4, đơn vị bầu cử số 04 xã Ia Hlốp có 836 cử tri tham gia bầu cử, ngay từ sáng sớm, thời tiết rất thuận lợi cho bà con đi bỏ phiếu bầu cử, bà con tập trung tại địa điểm bầu cử để được dự lễ khai mạc và cầm trên tay lá phiếu bầu những người đử đức, đủ tài và biết lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của nhân dân.
Để ngày hội toàn dân diễn ra an toàn, tại khu vực bỏ phiếu, ban bầu cử đã triển khai đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid -19, trước khi bỏ phiếu các cử tri được cán bộ y tế đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và nhắc nhở đeo khẩu trang, giữ đúng khoảng cách và thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.
Viết Tuất

Thông tin liên hệ: