Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Công an huyện Chư Sê: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật

Công an huyện Chư Sê: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật

14/05/2021

Tối 12/5/2021, Đội CSGT-TT Công an huyện Chư Sê phối hợp với Công an xã Ia Pal tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho bà con nhân dân tại điểm cấp CCCD (UBND xã Ia Pal) và làng Tào Ròong (xã Ia Pal).

Buổi tuyên truyền tổ chức thành từng nhóm nhỏ, chiếu phim phóng sự về TTATGT, kết hợp phổ biến và hướng dẫn các quy tắc, quy định của Luật GTĐB.

Bên cạnh đó, lực lượng Công an tiến hành tuyên truyền cá biệt đối với một số thanh thiếu niên thường xuyên vi phạm TTATGT, cho viết cam kết không vi phạm các quy định của pháp luật.

Quá trình tuyên truyền đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, hạn chế tập trung đông người, đeo khẩu trang và khử khuẩn đúng quy định.

Phương Chi