Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Công an huyện Chư Sê ra quân mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm.

Công an huyện Chư Sê ra quân mở đợt cao điểm trấn áp tội phạm.

26/12/2020

Sáng ngày 15/12/2020, Công an huyện Chư Sê đã tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XIII và bảo vệ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Công an huyện Chư Sê ra quân trấn áp tội phạm. Ảnh: MĐ
     Theo kế hoạch, đợt cao điểm diễn ra từ ngày 15/12/2020 đến hết ngày 28/2/2021. Trong đợt cao điểm này, lực lượng Công an huyện tập trung tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác, chủ động nắm chắc tình hình, trấn áp mạnh các loại tội phạm và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật; kiên quyết không để xảy ra các tình huống đột xuất, bất ngờ, điểm nóng về an ninh trật tự; bảo đảm tuyệt đối an toàn trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và các hoạt động vui xuân, đón Tết trước, trong và sau Tết Tân Sửu năm 2020. Đối tượng tập trung đấu tranh liên quan đến tổ chức phản động; đối tượng cực đoan, chống đối chính trị; các đối tượng hình sự hoạt động băng nhóm, giết người, trộm cắp tài sản, gây rối trật tự công cộng; đối tượng phạm tội ma túy, gian lận thương mại, buôn lậu, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, vi phạm quy định vệ sinh an toàn thực phẩm; các hành vi vi phạm về trật tự ATGT, buôn bán pháo nổ trái phép....
     Sau lễ ra quân, công an huyện Chư Sê đã tiến hành diễu hành biểu dương lực lượng ra quân tấn công tội phạm trên các trục đường chính trên địa bàn huyện../.
                                                                 Mỹ Đức