Tin tức > Pháp luật và Đời sống > UBMTTQ Việt Nam TT Chư Sê bàn giao nhà đại đoàn kết

UBMTTQ Việt Nam TT Chư Sê bàn giao nhà đại đoàn kết

09/09/2016

Sáng ngày 6/9/2016, tại Thôn Thanh Bình, TT Chư Sê, UBMTTQ Việt Nam TT Chư Sê vừa tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Phạm Thị Thao, thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Công trình có tổng vốn đầu tư là 60 triệu đồng; trong đó 30 triệu đồng được trích từ nguồn quĩ vì người nghèo của UBMT TT Việt Nam Chư Sê, số còn lại do gia đình tự đóng góp. Nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn cấp 4, tổng diện tích 60m2, Nền lát gạch men, mái lợp tôn, hệ thống điện được lắp đặt đúng thiết kế.

Đây là chương trình hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, giúp những gia đình nghèo trên địa bàn huyện ổn định cuộc sống, yên tâm sản xuất. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
                                                                                   Đức Chí