Tin tức > Pháp luật và Đời sống > Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư Sê bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Hbông.

22/08/2016

Sáng ngày 16/8/2016, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư Sê đã tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình anh Quyên - cư trú làng Tơ Nung, xã Hbông, gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Dự lễ bàn giao nhà có ông Nguyễn Văn Nhẫn – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư Sê.
Theo thiết kế, nhà xây cấp IV, diện tích sử dụng 50 m2, mái lợp tôn, nền láng xi măng, cửa đi, cửa sổ làm bằng khung sắt kính trắng. Tổng số tiền 50 triệu đồng; trong đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, được trích từ quỹ Vì người nghèo của huyện năm 2016; số tiền còn lại do gia đình đóng góp.

Đ/c Nguyễn Văn Nhẫn trao chìa khóa cho gia đình.  Ảnh: Vũ Cúc.
Được ở trong ngôi nhà mới, gia đình anh Quyên rất vui mừng và phấn khởi, hứa sẽ tiếp tục chăm chỉ làm ăn, hoàn thành tốt nghĩa vụ của người công dân tại địa phương. Được biết, từ nguồn quỹ Vì người nghèo, năm 2016 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã xây dựng được 10 ngôi nhà đại đoàn kết, với tổng trị giá 300 triệu đồng, giúp những hộ nghèo có nơi ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất./.

Vũ Cúc.