Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Bế mạc Giải bóng đá tranh cúp tranh cúp thanh thiếu niên huyện Chư sê lần thứ nhất, năm 2023

18/07/2023

Sáng ngày 16-7, Ban thường vụ Huyện đoàn Chư Sê tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá tranh cúp thanh thiếu niên huyện Chư Sê lần thứ I năm 2023. Dự lễ có đồng chí Phan Tất Phượng Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Nay Winh-HUV, Bí thư Huyện đoàn; Bùi Sơn Hà-Phó chủ tịch LĐLĐ huyện.

Ban tổ chức trao cúp cờ, huy chương cho đội vô địch thị trấn Chư Sê. Ảnh: HV
          Giải đấu đã thu hút 16 đội bóng đến từ 15 xã, thị trấn, với gần 200 vận động viên, huấn luyện viên tham gia tranh tài tại. Các cầu thủ là các em thiếu niên trong độ tuổi từ 14 đến 15 tuổi. Các đội bóng được chia thành 04 bảng thi đấu, chọn 8 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết
Sau 3 ngày thi đầu từ (ngày 14/7đến ngày 16/7/2023) với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực các vận đông viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay bàn thắng đẹp thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.
          Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ, huy chương và phần thưởng cho các đội bóng đạt giải. Giải nhất thuộc về đội bóng thị trấn Chư Sê, giải nhì thuộc về đội xã bóng Bar Măih; giải ba thuộc về đội bóng xã Ia Blang; Gải phong cách được trao cho đội bóng xã Dun. Ngoài ra Ban tổ chức trao 04 giải phụ: Cầu thủ trẻ chơi hay nhất, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, cầu thủ chơi fair Play nhất và thủ môm xuất sắc nhất.
          Giải đấu đã  tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em thiến niên trong dịp hè, giúp các em có điều kiện giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khoẻ để chuẩn bị cho năm học mới và là dịp để huyện Chư Sê phát hiện, đào tạo bồi dưỡng những cầu thủ giỏi cho đội tuyển của huyện tham dự các giải bóng đá Thiếu niên do tỉnh tổ chức./
                                                                                  Hoàng Viên