Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chi đoàn Hrung rang 2 - xã Ayun: hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho đoàn viên thanh niên khó khăn về nhà

Chi đoàn Hrung rang 2 - xã Ayun: hỗ trợ làm nhà tình nghĩa cho đoàn viên thanh niên khó khăn về nhà ở

24/01/2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018, nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022. Từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 01/2018, chi đoàn Hrung rang 2 xã - Ayun đã tiến hành làm nhà tình nghĩa cho gia đình đoàn viên Đinh Sai.
Đoàn viên Đinh Sai có bố mẹ mất sớm nên phải lập gia đình sớm. Hiện có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng phải đi làm ăn xa kiếm tiền, 2 mẹ con sống chung với gia đình chị gái, nhà chị gái cũng đông người và khó khăn.
Thông qua sinh hoạt chi đoàn, nhận thấy sự khó khăn của gia đình đoàn viên Đinh Sai nên chi đoàn đã thống nhất tặng nhà tình nghĩa. Chi đoàn đã hỗ trợ toàn bộ gỗ làm nhà và tôn để lợp mái, với 35 đoàn viên thanh niên tham gia giúp dựng nhà trong 3 ngày. Đến ngày 24/01/2018 ngôi nhà đã hoàn thành và tiến hành bàn giao cho gia đình đoàn viên Đinh Sai.

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Hrung rang 2 - xã Ayun tham gia làm nhà tình nghĩa
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của thanh niên; góp phần bồi dưỡng lòng nhân ái của tuổi trẻ xã nhà.
Thúy Anh