Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê: Hỗ trợ gạo cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi hạn hán

Chư Sê: Hỗ trợ gạo cho nhân dân vùng bị ảnh hưởng bởi hạn hán

26/05/2016

Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với hội chữ thập đỏ huyện Chư Sê tổ chức cấp phát gạo cho 255 hộ dân trên địa bàn xã Hbông gặp khó khăn do ảnh hưởng của nắng hạn, mỗi hộ dân sẽ được nhận bình quân 40 kg gạo, số gạo trên được tài trợ bởi tổ chức cứu trợ trẻ em, thuộc tổ chức phi Chính phủ.

Được biết, đây là hoạt động nhân đạo, từ thiện được tổ chức thường xuyên của tổ chức cứu trợ trẻ em, nhằm giúp cho nhân dân ở những vùng gặp thiên tai, giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, dịp này huyện Chư Sê có 405 hộ thuộc hai xã H Bông và Ayun được hỗ trợ gạo./.
                                                                         Đức Chí