Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê: Tập huấn kiến thức truyền thanh cơ sở

Chư Sê: Tập huấn kiến thức truyền thanh cơ sở

01/12/2017

Chiều ngày 27-11-2017, đài TT-TH huyện Chư Sê phối hợp với Đài PT-TH tỉnh Gia Lai, tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức truyền thanh cơ sở cho công chức văn hoá phụ trách truyền thanh cơ sở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn. Ảnh Vũ Cúc

Tham gia lớp tập huấn các học viên sẽ được nhà báo Nguyễn Khắc Quang, Phó giám đốc đài PT – TH tỉnh Gia Lai chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn về lĩnh vực truyền thanh cơ sở, được tích luỹ qua nhiều năm tham gia trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình. Đồng thời, truyền đạt một số nội dung liên quan đến công tác truyền thanh cơ sở gồm: Phương pháp phát hiện vấn đề và khai thác tài liệu của cán bộ truyền thanh cơ sở; Ứng dụng một số thể loại báo chí và sản xuất chương trình truyền thanh cơ sở; Kỹ năng thực hiện các chương trình truyền thanh cơ sở…Bên cạnh đó, các học viên còn được nghe và phân tích một chương trình phát thanh do đài TT-TH Chư Sê thực hiện.
 Lớp tập huấn là dịp để cán bộ truyên thanh cơ sở trên địa bàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, ngiệp vụ, và lĩnh hội những kiến thức cơ bản về truyền thanh cơ sở để triển khai thực hiện tại địa phương, đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả các chương trình truyền thanh cơ sở./.
                                                                                      Đức Chí