Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê: Tập huấn nâng cao năng lực cho 50 phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp

Chư Sê: Tập huấn nâng cao năng lực cho 50 phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp

18/04/2023

Sáng ngày 12-4, tại Hội trường uỷ ban Mặt trận, Hội Liên hiệp Phụ nữ (HLHPN) huyện Chư Sê đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho 50 phụ nữ là Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, các tiểu thương kinh doanh cá thể, hội viên có ý tưởng khởi nghiệp năm 2023. Dự tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà-Chủ tịch HLHPN huyện.

Quang cảnh hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức cho phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp. Ảnh: HV
     Tại chương trình các học viên được báo cáo viên Hội LHPN huyện truyền đạt các chuyên đề: Hướng dẫn xây dựng hoàn thiện kế hoạch kinh doanh, ý tưởng khởi nghiệp; Kỹ năng xây dựng và phát triển thương hiệu cho các sản phẩm khởi nghiệp, kinh doanh; Cách tiếp cận thương mại điện tử cho phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh.
     Thông qua chương trình tập huấn nhằm nâng cao năng lực, kiến thức cho phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, giúp họ có cách làm sáng tạo, những phương pháp hay và công cụ hữu ích để bán hàng, tăng lợi nhuận và phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0./.
                                                                          Hoàng Viên