Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Chư Sê; Bế mạc Hội thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn-2024

Chư Sê; Bế mạc Hội thao mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn-2024

31/01/2024

Chiều ngày 27/1/ 2024, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Huyện uỷ Chư Sê đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024. Dự Lễ có đồng chí Lý Anh Sang-Bí thư Huyện uỷ; Dương Mạnh Mẫn-Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện; Phan Tất Phượng-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng ban tổ chức hội thao; Đinh Thị Thông-Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Rah Lan H’Thanh-Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các Ban đảng huyện uỷ, lãnh đạo các cơ quan đơn vị huyện và các vận động viên tham gia tranh tài tại hội thao.

Đồng chí Lý Anh Sang-Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Phan Tất Phượng-Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Trưởng BTC Hội thao trao giải cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn. Ảnh: HV
Về tham gia Hội thao năm nay có gần 600 vận động viên (VĐV) của 26 đoàn VĐV  đến từ 45 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện gồm: Đảng bộ 15 xã, thị trấn; Đảng bộ CA huyện; Đảng bộ Quân sự huyện; Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê và Liên quân các chi bộ trực thuộc huyện uỷ Chư Sê.
Trong thời gian 3 ngày, các VĐV đã tranh tài ở các môn: Bóng chuyền, Bóng bàn, Cờ tướng và Kéo co. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiên cho khán giả những trận bóng hay, hấp dẫn, kịch tính, những trận kéo ko quyết liệt, thu hút đông đảo cán bộ và nhân dân đến xem và cổ vũ, góp phần cho hội thao thành công rực rỡ.
Kết thúc hội thao BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho vận động viên môn cờ tướng, bóng bàn, đội kéo ko và trao giải nhất môn bóng chuyền cho Đảng bộ xã Ia Blang; Giải nhì Đảng bộ xã Ia Glai; Đảng bộ xã Ia H Lốp và xã Ia Pal đồng giải ba. Trao giải nhất toàn đoàn cho Đảng bộ xã Ia Blang, giải nhì toàn đoàn Đảng bộ xã Ia Glai, đồng giải ba cho 02 Đảng bộ xã Ia H Lốp và xã Dun; giải khuyến khích thuộc Liên quân chi bộ Ban Tuyên giáo; Liên quân  Khối Đảng và Đảng bộ Công ty TNHH MTV Cao su Chư Sê.
Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Phan Tất Phượng, Trưởng BTC hội thao đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần thi đấu của các vận động viên, huấn luyện viên về tham gia tranh tài tại hội thao. Đồng chí khẳng định Hội thao Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn có ý nghĩa quan trọng chào mừng thành tựu KT-XH, QPAN huyện Chư Sê đạt được trong năm 2023; đồng thời cỗ vũ động viên cán bộ, đảng viên, các lực lượng vũ trang và nhân dân hưởng ứng tham gia phong trào tập luyện thể thao, rèn luyên sức khoẻ để lao động và học tập hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Chư Sê ngày giàu đẹp văn minh./.
Hoàng Viên