Tin tức > Kinh tế - Văn hoá - Xã hội > Công an huyện Chư Sê: Tổ chức tuyên truyền phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

04/07/2017

Tối ngày 29/6/2017, Công an huyện Chư Sê phối hợp với Công an xã Dun tổ chức tuyên truyền phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cho bà con nhân dân làng Pan, xã Dun.

Bà con làng Pan tham dự buổi tuyên truyền.  Ảnh: Vũ Cúc.

Thời gian qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp, tình trạng thanh, thiếu niên điều khiển phương tiện chở quá số người quy định, không đội mũ bảo hiểm diễn ra khá phổ biến, nhất là tại các thôn, làng vùng sâu, vùng xa. Trước thực tế đó, Công an huyện Chư Sê đã thường xuyên tổ chức tuyên truyền đến quần chúng nhân dân những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kỹ năng tham gia giao thông; thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua. Đồng thời, thông báo đến nhân dân về tình hình tội phạm trộm cắp tài sản, phương thức, thủ đoạn của các đối tượng trộm cắp tài sản; đặc biệt là trộm cắp hồ tiêu, cà phê, xe máy, máy bơm nước… Do đó, Công an huyện Chư Sê khuyến cáo người dân trước khi ra khỏi nhà cần kiểm tra tất cả các khóa cửa, đối với xe máy nên khóa càng, khóa cổ xe cẩn thận để chủ động bảo vệ tài sản của mình.
Thông qua buổi tuyên truyền nhằm trang bị những kiến thức cơ bản của Luật Giao thông đường bộ cho bà con nhân dân làng Pan; đồng thời, nâng cao cảnh giác của người dân với các loại tội phạm để bảo vệ tài sản của gia đình và đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.
                                                                    Vũ Cúc.